Về Nội thất ALI

Chúng tôi là những kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm, với khát khao tạo ra những không gian nội thất, kiến trúc với giá trị công năng theo tiêu chuẩn, độ thẩm mĩ cao, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng đối với những không gian riêng biệt. Cùng với đội ngũ nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết, chúng tôi tự tin là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng. 

Chúng tôi hiểu trăn trở của khách hàng khi đứng trước hàng trăm sự lựa chọn về các công ty thiết kế và thi công nội thất. Điều đó khiến chúng tôi phải suy nghĩ: Làm như thế nào thì có thể phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng?

Chúng tôi xây dựng một quy trình phục vụ khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết nhất, nhằm mục đích để cho những khách hàng chưa từng xây sửa nhà cũng có thể hiểu được cặn kẽ quy trình và quy cách làm việc tiêu chuẩn, từ đó có thể kiểm soát chúng tôi chặt chẽ nhất, tạo sự chủ động trong quản lí cho khách hàng. Và những người có kinh nghiệm về xây dựng, nội thất,... có thể nhận ra Nội thất ALI là một đơn vị đáng tin cậy. 

1. TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, CHI TIẾT

Với mọi khách hàng tìm đến Nội thất ALI đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, đầy đủ nhất và dễ hiểu nhất từ đội ngũ nhân viên của Bộ phận chăm sóc khách hàng của Nội thất ALI, với hi vọng khách hàng có được định hướng chính xác nhất về phong cách nội thất của không gian.

2. THIẾT KẾ SÁNG TẠO NHƯNG HỢP LÝ

Những ý tưởng, mong muốn của khách hàng về không gian nội thất đều sẽ được Bộ phận thiết kế của Nội thất ALI tái hiện đầy đủ nhất trên bản vẽ mặt bằng và phối cảnh 3D, giúp khách hàng có hình dung rõ nhất về không gian nội thất sau thi công.

3. VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO 

Tất cả vật liệu được Nội thất ALI sử dụng trong quá trình thi công đều là những vật liệu có chất lượng đạt chuẩn về kĩ thuật, mẫu mã,... đến từ những nhà cung cấp uy tín như Đồ gỗ An Cường, Hafele, Dulux... nhằm tạo ra sản phẩm nội thất có chất lượng và giá trị thẩm mĩ cao nhất.

4. THI CÔNG THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN KĨ THUẬT

Nội thất ALI có đội ngũ thi công với những công nhân lành nghề nhất tại làng nghề gỗ Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, TP, Hà Nội. Chắc chắn sẽ đảm bảo được quy trình thi công, đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cho công trình, tạo ra một không gian nội thất có giá trị kĩ thuật cao.

5. GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Đến với Nội thất ALI, khách hàng sẽ lựa chọn được phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất với nhu cầu cũng như với giá thành hợp lý nhất. 

 

Nội thất ALI mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất, trở thành một đơn vị đáng tin cậy đối với khách hàng. 

 

TẦM NHÌN CỦA NỘI THẤT ALI NĂM 2020

  • Trở thành công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất hàng đầu, là đơn vị đáng tin cậy của khách hàng.
  • Mở rộng chi nhánh ở ba thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
  • Xây dựng một hệ thống bán lẻ các sản phẩm nội thất trên khắp các tỉnh thành.
  • Xây dựng nền tảng Doanh nghiệp vững chắc, tạo giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững lâu dài.

 

Gọi ngay:(024)22 81 83 83