Bài viết

Indochine - phong cách Đông Dương thời hiện đại

 

Thiết kế thích hợp với gia chủ thích phong cách hoài cổ, yêu thích sự nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn không kém phần sang trọng hiện đại và còn có sự khác biệt so với các thiết kế thị trường hiện nay.

Lịch sử hình thành phong cách Indochine tại Việt Nam

Indochine – phong cách Đông Dương xuất hiện vào khoảng những năm 1893-1954 và phát triển mạnh trong những năm 1920 ở Việt Nam. Với những công trình đặc trưng thời bấy giờ như Hanoi Metropole, Nhà hát Hà Nội...

Trong cuộc sống hiện tại, phong cách này đã được áp dụng, biến tấu với sự thay đổi và sáng tạo thêm về màu sắc cũng như chất liệu. Điển hình có thể thấy sự hiện diện của phong cách này trên những con phố, cửa hàng ở Hội An, Đà Nẵng.

Công trình tham khảo

Sau đây ALI xin mời quý độc giả tham khảo một thiết kế của ALI  dưới đây mang hơi hướng Đông Dương thời hiện đại.

Phần lớn thiết kế mang trong mình những màu sắc chủ đạo của phong cách Đông Dương như vàng, xanh lá, xanh navy kết hợp với tường trắng cùng với đó là đồ nội thất mây tre đan và hoạt tiết lá sách trong cách tủ kệ liền tường là điểm nhấn cho thiết kế.

Những đồ dùng nội thất với màu sắc và kiểu cách hiện đại được xếp đặt khéo léo rất phù hợp với không gian không đem lại cảm giác cực kỳ sang trọng.

Ngay đến khu vực vệ sinh cũng được các kts của ALI thiết kế và trang trí rất tỉ mỉ trong từng mẫu hoa văn gạch trang trí.Để sở hữu một thiết kế phong cách đông dương mang hơi thở của hiện đại.
Bạn chỉ cần liên hệ với ALI qua các địa chỉ sau:

🏤 : Tòa Nhà số 72C, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
🔗 NHÀ MÁY SẢN XUẤT: 135 Phố Cầu Cốc / Tây Mỗ / Nam Từ Liêm / Hà Nội

 HOTLINE: (024) 22.81.83.83- 0974.31.83.83
🔵 https://www.facebook.com/noithatali.com.vn/

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Gọi ngay:(024)22 81 83 83