Giá trị cốt lõi

"TÍN NHIỆM - ĐẠO ĐỨC - NĂNG LỰC - TÂM HUYẾT - CON NGƯỜI"

 

TÍN NHIỆM

Nội thất ALI luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Nội thất ALI biết rằng chỉ khi có được sự tín nhiệm từ khách hàng, một doanh nghiệp mới có thể phát triển và đứng vững, do vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì từng sản phẩm nội thất, dù là nhỏ nhất, đặc biệt chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ thực hiện.

 

ĐẠO ĐỨC

Nội thất ALI luôn đề cao vấn đề đạo đức trong quá trình hoạt động. Chúng tôi tôn trọng và tuân theo pháp luật, duy trì đạo đức trong nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức độ cao nhất. 

Nội thất ALI coi khách hàng là trung tâm, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhằm tạo ra sản phẩm nội thất phù hợp nhất. Mọi mong muốn, góp ý của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Nội thất ALI.

 

NĂNG LỰC

Nội thất ALI coi năng lực là đòn bẩy của sự phát triển bền vững. Tiêu chí của Nội thất ALI là sáng tạo không ngừng, sáng tạo hợp lý và sáng tạo để tạo sự khác biệt giữa từng sản phẩm nội thất. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học - kĩ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; nâng cao giá trị sản phẩm - dịch vụ.

 

TÂM HUYẾT

Nội thất ALI đối với từng sản phẩm nội thất đều đặt hết tâm huyết vào quá trình thiết kế và thi công, nhằm đem đến sản phẩm hoàn chỉnh nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ nhận nhiệm vụ khi có khả năng.

 

CON NGƯỜI

Nội thất ALI coi con người là nhân tố quyết định cho sự phát triển của một doanh nghiệp, là trung tâm của một tổ chức. Do vậy chúng tôi luôn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chính sách phúc lợi, tạo điều kiện thu nhập cao và điều kiện phát triển cân bằng cho từng cán bộ nhân viên. 

Gọi ngay:(024)22 81 83 83