Dịch vụ

Công ty Cổ phần Kiến trúc & Nội thất ALI Việt Nam cung cấp các dịch vụ về kiến trúc - nội thất với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc và đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

1. Thiết kế nội thất 

Được thành lập bởi những kiến trúc sư tài năng, với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động thực tiễn, Nội thất ALI là một đơn vị chuyên nghiệp trong ngành thiết kế nội ngoại thất và kiến trúc. Đội ngũ thiết kế của Nội thất ALI luôn cố gắng không ngừng với hi vọng đem lại cho khách hàng một không gian sống chuẩn mực, đạt hiệu quả cao trong công năng sử dụng cũng như cả về thẩm mĩ bên ngoài.

Biểu phí thiết kế nội thất của Nội thất ALI được quy định trong văn bản sau:

2. Thi công, cải tạo nội thất 

Nội thất ALI với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nguyên vật liệu đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng thực tế, sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng thiết kế một cách hoàn hảo nhất.

Với vai trò là đối tác của các thương hiệu hàng đầu như Gỗ công nghiệp AN CƯỜNG, Sàn gỗ SWISS KRONO, Phụ kiện HAFELE,... Nội thất ALI đảm bảo về chất lượng thành phẩm đầu ra bàn giao với khách hàng, với điều khoản bảo hành, bảo trì dài hạn giúp khách hàng có thể an tâm khi quyết định làm việc với Nội thất ALI.

Chi phí thi công là một vấn đề đáng quan tâm đối với bất kì công trình hay đối tượng khách hàng nào. Nội thất ALI hiểu điều đó, do vậy giá thành Nội thất ALI đưa ra luôn ở mức cạnh tranh với các đơn vị có cùng chất lượng thành phẩm đầu ra. 

3. Cung cấp các sản phẩm nội thất bán lẻ

Với nền tảng là một đối tác của các thương hiệu hàng đầu, Nội thất ALI cung cấp dịch vụ bán lẻ đối với các mặt hàng đồ trang trí nội thất, đồ nội thất nhập khẩu. Chất lượng sản phẩm được Nội thất ALI đảm bảo với những chính sách như chính sách đổi trả và bảo hành chi tiết.

 

Gọi ngay:(024)22 81 83 83